Pin dien thoai

 
Tìm kiếm
Nhập Mã - Tên sản phẩm
tim kiem
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
nvmanh2000
Kinh Doanh 1 (Mr. Mạnh)
0904.379.779
ctymanhnguyen
Kinh doanh 2 (Ms.Huyền)
08.66.79.73.79
nvmanh2000
Hỗ trợ kỹ thuật phần mềm
Mr. Thành
 
 
Liên kết
 
 

Hai ứng dụng tiết kiệm pin tốt nhất cho Android

Hai ứng dụng tiết kiệm pin tốt nhất cho Android
Mối lo ngại lớn nhất mà người sử dụng điện thoại di động quan tâm là thời gian sử dụng pin của điện thoại.
 
Điện thoại di động Android được biết đến với việc tiêu thụ điện cao và hầu hết là chỉ sử dụng hết trong một ngày sau khi sạc đầy đủ.Nếu bạn muốn tiết kiệm pin điện thoại của bạn thì sau đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn 2 ứng dụng có sẵn trong Android Market sẽ làm giảm bớt vấn đề này. Các ứng dụng này là miễn phí .
 

Juice Defender là ứng dụng tiết kiệm pin mạnh mẽ được thiết kế đặc biệt để kéo dài tuổi thọ pin của điện thoại Android.Được hỗ trợ các tính năng thông minh, nó sẽ tự động quản lý pin giống như 3G/4G và kết nối Wi-Fi.Nó cũng cho phép bạn tùy chỉnh các thông số thông qua giao diện người dùng, cải thiện tuổi thọ pin một cách hoàn toàn tự động.Hơn nữa, nó tích hợp hoàn toàn với các ứng dụng tự động kiểm soát và các phím tắt, mà không có sự can thiệp bằng các thiết lập bằng tay.

 
 
Vì vậy, nếu bạn quên đóng các ứng dụng của bạn chạy hoặc kết nối mạng thì Juice Defender sẽ làm điều đó một động tự động.
 
 
 
Lợi ích:Với Juice Defender Battery Saver, bạn có thể dễ dàng quản lý dữ liệu di động, Wi-Fi và tốc độ CPU, bạn có thể giữ mức tiêu thụ điện năng dưới sự kiểm soát (ví dụ như vô hiệu hóa kết nối khi pin chạy thấp), cho phép hoặc vô hiệu hóa kết nối cho các ứng dụng cụ thể , tự động bật tắt Wi-Fi phụ thuộc vào vị trí của bạn…
 

 

Các tính năng chính bao gồm:
 

*  2G/3G chuyển đổi tự động .

*  Tự động kết nối Wi-Fi .

*  Vô hiệu hóa tùy chọn tự động.

Tối ưu hóa tiêu thụ pin (ví dụ như khi tắt màn hình, pin dưới ngưỡng, vv.)

Lập kế hoạch kết nối (lịch trình thường xuyên, thời gian ban đêm / giờ cao điểm thời gian, ngày trong tuần / ngày cuối tuần)

Điều chỉnh độ sáng thông minh.

   
 


 
 
Bạn có muốn làm cho pin của hoạt động tốt hơn hơn ? Dr.Battery có thể giúp bạn tiết kiệm năng lượng giúp bạn cải thiện tuổi thọ pin lên đến 30% -50% và làm cho điện thoại của bạn nhanh hơn và mượt mà hơn.Với tiết kiệm pin, bạn cũng có thể hoàn thành các mong muốn một cách nhanh chóng và thiết lập lại điện thoại của bạn một cách dễ dàng.

 
 
Battery Doctor là một công cụ tiết kiệm pin.Là người trợ giúp hoạt động pin của bạn, nó giúp bạn cải thiện tuổi thọ pin.Nó cũng hiển thị thời gian còn lại và thời gian chạy của pin: Thời gian đàm thoại (2G/3G/4G), thời gian xem video, thời gian lướt web và thời gian nhàn rỗi.
 
 
 
Với các thiết lập nhanh chóng, bạn có thể kéo dài tuổi thọ pin để cải thiện hiệu suất pin của bạn.

 

Tin mới hơn
 
Tin cũ hơn
 
 
 
Tìm theo model máy
Nhập Mã - Tên sản phẩm
tim kiem
 
Sản phẩm theo Model
 
Quảng cáo
 
 
 
 
 
 
Hãy gọi cho chúng tôi để mua hàng
host line
0904.379.779
08.66.79.73.79